Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chồng tôi rất hay bị zona thần kinh ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể. Tuần trước, anh bị zona ở lưng, gây đau rát rất khó chịu. Khi đi khám thì được bác sĩ khuyên nên thoa gel Subạc để điều trị bệnh. Sau 2 ngày sử dụng, vùng da bị mụn nước đã dịu dần, cảm giác ngứa rát giảm. Xin hỏi, chồng tôi cần tiếp tục thoa gel Subạc bao lâu để khỏi hẳn? Chồng tôi có thể sử dụng sản phẩm này trong những lần bị zona thần kinh tiếp theo được không? Làm sao để ngăn chặn bệnh này tái phát? (13:35 - 11-08-2016)
Con gái tôi (2,5 tuổi) bị sốt nhẹ trong 2 ngày, sau đó xuất hiện các mụn nước ở thân mình rồi lan lên mặt, tay và chân, đi khám thì được chẩn đoán bị thủy đậu. Tháng trước, cháu tôi bị tay chân miệng và có dùng gel Subạc thì thấy các nốt mụn nước giảm nhanh, ăn uống dễ dàng hơn rồi khỏi bệnh. Vậy con gái tôi mắc thủy đậu thì có thể dùng gel Subạc để điều trị được không? Các nốt thủy đậu khiến con gái tôi bị ngứa rất hay gãi và vỡ ra. Nếu tôi thoa gel Subạc có giúp giảm ngứa và liền sẹo không? (17:01 - 04-08-2016)
Thưa bác sỹ! Cháu trai tôi (3 tuổi) bị sốt cao lên tới 40 độ C, sổ mũi, nổi những chấm trắng nhỏ li ti trong miệng rồi nổi ban đỏ từ tai xuống ngực, bụng, lưng và chân nhưng không có cảm giác ngứa. Gia đình đã đưa cháu đi khám thì được kết luận mắc sởi. Thời gian trước, cháu tôi đã từng bị thủy đậu và có nổi mụn nước rồi dùng gel Subạc thì thấy tình trạng bệnh cải thiện nhanh. Xin hỏi, lần này, cháu tôi bị sởi có thể dùng Subạc để điều trị bệnh không? Chăm sóc trẻ mắc sởi cần lưu ý gì? (11:09 - 29-07-2016)
Cháu gái tôi năm nay 2 tuổi. Tuần trước, cháu tôi bị nôn, sốt và không chịu ăn uống, đi khám thì được chẩn đoán bị sốt virus. Tuy nhiên, sau 2 ngày, cháu vẫn không hết sốt và bắt đầu xuất hiện các nốt ban đỏ ở bàn tay. Gia đình đã đưa cháu lên bệnh viện khám thì được kết luận là mắc tay chân miệng. Xin hỏi, làm sao phân biệt bệnh tay chân miệng và sốt virus? Cháu của bạn tôi 5 tuổi cũng bị tay chân miệng và dùng gel Subạc thì thấy bệnh cải thiện nhanh hơn. Xin hỏi, với độ tuổi của cháu tôi thì có thể dùng sản phẩm này để điều trị bệnh không? (13:47 - 22-07-2016)
QUẢNG CÁO