Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cháu gái tôi hiện 4 tuổi, đang bị cúm A đã đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, theo dõi tại nhà, nhưng không dặn kiêng khem ăn uống ra sao. Vì vậy, tôi muốn hỏi chuyên gia, người bị cúm A kiêng ăn gì? Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc này giúp tôi. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thúy – Nam Định). (15:32 - 15-01-2020)
Con tôi năm nay 4 tuổi, bị nhiễm virus cúm khi đến trường. Hiện giờ, tôi đã cho cháu đi khám và nghỉ ngơi ở nhà. Nhưng tôi có một băn khoăn muốn được nghe tư vấn từ chuyên gia đó là: Trẻ bị cúm có nên tắm không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hương – Hà Nội). (09:14 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia! Cho tôi hỏi bệnh tay chân miệng có lây không? Vì mấy hôm nay, ở lớp con trai tôi đang có mấy bé bị tay chân miệng, tôi lo quá! Nếu bệnh này mà lây thì các bậc phụ huynh chúng tôi cần phải làm gì? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thu Hằng – Thái Bình) (08:42 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia! Hiện nay ở khu phố nhà tôi đang có dịch sốt xuất huyết, tôi nghe nói, trước khi phát hiện ra sốt xuất huyết, virus này có thời gian ủ bệnh trong cơ thể. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi: Thời gian ủ bệnh sốt xuất huyết là bao lâu và khi nào thì các triệu chứng mới được biểu hiện? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Trà My – Hà Nội). (18:50 - 28-11-2019)
QUẢNG CÁO