Hỏi đáp
Chào bác sĩ! Hiện nay, căn bệnh viêm phổi do virus corona đang diễn biến rất phức tạp và gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng của người mắc. Gần nhà tôi có người nghi ngờ nhiễm virus corona do có triệu chứng ho, sốt, sổ mũi, không may mắn thay mới hôm trước tôi vừa nói chuyện với chị ấy ở thang máy chung cư. Hiện giờ tôi rất lo lắng và không biết phải làm sao? Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi ạ. (Thu Lan, Lạng Sơn). (09:01 - 28-02-2020)
Chào chuyên gia! Hiện nay, dịch bệnh viêm phổi cấp Vũ Hán đang diễn biến rất phức tạp. Tôi vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm như của bộ y tế khuyến cáo. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng không biết nếu như thấy bản thân xuất hiện các triệu chứng giống với nhiễm virus corona thì cần phải làm gì? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi ạ. (Mai Ngọc - Hà Nam) (08:54 - 28-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi có một thắc mắc muốn được chuyên gia tư vấn và giải đáp giúp. Hiện nay, tôi thấy trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm gel bôi da giúp cải thiện tổn thương và ngăn ngừa sẹo hiệu quả nếu không may mắc bệnh virus như: Thủy đậu, sởi, tay chân miệng,… Nhưng có một sản phẩm mà đọc thành phần, công dụng cũng như xem những phản hồi của người dùng thì tôi cảm thấy rất tâm đắc - đó chính là gel Subạc. Tuy nhiên, tôi không thấy ai chia sẻ hay hướng dẫn nên bôi gel Subạc khi nào để có hiệu quả tốt nhất? Vì thế, mong chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc này với ạ. Xin cảm ơn! (Tùng Linh – Hà Nội). (16:08 - 19-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi thấy nhiều người khi bị bệnh ngoài da do virus như: Thủy đậu, tay chân miệng, sởi,… thường lựa chọn bôi gel Subạc. Thậm chí, ngay cả các bác sĩ da liễu cũng kê gel Subạc cho nhiều người dùng. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, trẻ nhỏ 1 tuổi và phụ nữ mang thai có dùng gel Subạc được không? Mong chuyên gia giải đáp ạ. Xin cảm ơn! (Lê Huệ – Hà Tĩnh). (14:13 - 05-02-2020)
Chào chuyên gia. Cháu gái tôi hiện 4 tuổi, đang bị cúm A đã đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, theo dõi tại nhà, nhưng không dặn kiêng khem ăn uống ra sao. Vì vậy, tôi muốn hỏi chuyên gia, người bị cúm A kiêng ăn gì? Mong chuyên gia giải đáp thắc mắc này giúp tôi. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thúy – Nam Định). (15:32 - 15-01-2020)
QUẢNG CÁO