Dù tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona nhưng nhiều người vẫn không bị mắc bệnh – Lý do là vì…

Dù tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona nhưng nhiều người vẫn không bị mắc bệnh – Lý do là vì…

Trong bối cảnh dịch bệnh virus corona mới (2019-nCoV) đã xuất hiện ở Việt Nam như hiện nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là việc hiểu được con đường lây nhiễm và cách phòng chống dịch, khi đang phải sống và tiếp xúc với người nhiễm bệnh (mà có thể bản thân không hề hay biết), nhưng vẫn không bị virus corona tấn công. Vậy làm thế nào để vượt qua đại dịch này an toàn, hiệu quả? Hãy cùng THAM KHẢO NGAY những kiến thức được benhvirus.com chia sẻ trong nội dung bài viết này!

Điều kiện virus corona có thể truyền nhiễm từ người sang người

Bác sĩ Trương Hoàng Hưng làm việc ở Nhi khoa và giảng dạy lâm sàng tại Texas Tech University (TTU), Texas, Mỹ cho biết: “Virus corona không tự lây truyền qua không khí mà được bao bọc bên trong môi trường là các dịch cơ thể của người bệnh khi ho, hắt hơi, nói chuyện”.

Trong nhiều đề tài nghiên cứu về khả năng tồn tại của virus trong môi trường, người ta nhận thấy môi trường càng lạnh, độ ẩm thấp thì virus càng có cơ hội tồn tại lâu.

  Virus corona có thể tồn tại lâu trong nền nhiệt và độ ẩm thấp 

Virus corona có thể tồn tại lâu trong nền nhiệt và độ ẩm thấp

Qua đó có thể thấy, ở môi trường có nền nhiệt lạnh, độ ẩm thấp, kèm theo virus corona được nuôi dưỡng bên trong dịch tiết nước bọt, mũi, họng,… của con người (dù tồn tại bên trong cơ thể hay trên các đồ vật bên ngoài môi trường), thì khả năng tồn tại và lây nhiễm của virus sẽ rất lớn. Do đó, mọi người cần hết sức lưu tâm tới vấn đề này.

>>> Xem thêm: Virus corona chủng mới 2019 (2019-nCoV) và những điều bạn chưa biết

Con đường lây nhiễm virus corona như thế nào?

Theo công bố của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), virus corona là bệnh gây viêm đường hô hấp cấp, có tỷ lệ lây nhiễm ở mức cao và thời gian ủ bệnh dao động khoảng 14 ngày.

Chuyên gia William Keevil, làm việc tại trường Đại học Southampton (Anh) cho biết, các nhà khoa học hiện vẫn chưa có đủ dữ liệu chính xác để kết luận quá trình sản sinh của virus corona bắt nguồn từ đâu và tốc độ lây nhiễm ra sao. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chỉ ra, khi tiếp xúc gần nguồn bệnh trong khoảng 2m, nếu hít phải dịch tiết từ nước bọt, mũi, hầu họng thì nguy cơ nhiễm virus corona là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh việc lây lan trực tiếp qua tiếp xúc và hít phải dịch tiết mũi họng, thì khả năng lây nhiễm gián tiếp cũng có thể xảy ra. Cụ thể, khi các giọt chất tiết này bắn ra có thể bám dính lên quần áo, đồ vật xung quanh. Lúc này, nếu người bình thường, đặc biệt là những ai có hệ miễn dịch kém nếu không may tiếp xúc, chạm phải dịch tiết trên đồ vật, sau đó họ đưa tay lên mũi, miệng,… và hít phải thì khả năng lây nhiễm virus corona rất lớn. Mặc dù bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng, nhưng với những người hệ miễn dịch kém thì diễn biến của bệnh sẽ nhanh chóng và nguy hiểm hơn so với người có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: Cách phòng tránh lây nhiễm virus corona cho trẻ em

Tại sao nhiều người không bị nhiễm virus corona dù tiếp xúc và sống trong môi trường dịch bệnh?

Trên thực tế, nhiều người có tiếp xúc gần người mang virus corona nhưng qua kết quả xét nghiệm họ vẫn âm tính với virus này. Vậy lý do tại sao? – Thông qua cơ chế tồn tại và con đường lây nhiễm của virus corona được nhắc tới ở trên.

  Nhiều người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona vẫn khỏe mạnh bình thường 

Nhiều người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona vẫn khỏe mạnh bình thường

 

Các chuyên gia cho rằng, vì virus corona chỉ có thể tồn tại và lây truyền khi có sự bao bọc, nuôi dưỡng của dịch tiết chứ chúng không thể tồn tại và sống lơ lửng trong không khí. Vì thế, những người tiếp xúc với bệnh nhân chưa chắc đã bị nhiễm virus này là vì họ không trực tiếp chạm hay hít phải dịch tiết chứa virus corona. Do đó, việc sử dụng khẩu trang hay các thiết bị che chắn, cản trở quá trình hít phải những giọt nước li ti bắn ra từ người hoặc nguồn bệnh là việc làm rất cần thiết và quan trọng.

Hơn nữa, khi cơ thể người bình thường tiếp xúc với nguồn bệnh, ngoài việc đã phòng tránh bằng việc đeo khẩu trang hay đồ bảo hộ, ngoại trừ khả năng tiếp xúc trực tiếp với virus corona, thì đòi hỏi họ phải có một sức khỏe - hệ miễn dịch tốt để góp phần hỗ trợ quá trình bảo vệ cơ thể, ngăn chặn nguy cơ nhiễm virus corona an toàn và hiệu quả. Qua đó, có thể thấy, hệ miễn dịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona.

>>> Xem thêm: Cách tăng cường hệ miễn dịch phòng chống virus corona hiệu quả

Một số phương pháp phòng ngừa lây nhiễm virus corona bạn nên biết

Hiện tại, chủng virus corona 2019 còn mới, nên việc nghiên cứu vắc - xin và thuốc điều trị vẫn đang trong quá trình tìm hiểu cũng như thử nghiệm. Do đó, trước mắt, Bộ Y tế và các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên thực hiện cách phòng ngừa virus corona thông qua việc:

- Che miệng, mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khẩu trang. Sau khi sử dụng xong, bạn nên bỏ khăn vào thùng kín để tiêu hủy.

- Không khạc nhổ bừa bãi, nên sử dụng các dung dịch vệ sinh, sát khuẩn mũi – họng sạch sẽ mỗi ngày.

- Những trường hợp sốt cao, khó thở cần chủ động cách ly, đeo khẩu trang và tìm các biện pháp xử lý kịp thời, phòng tránh lây lan bệnh ra cộng đồng.

- Rửa tay bằng xà phòng và nước diệt khuẩn thường xuyên, tránh tối đa việc chùi tay lên mắt, mũi, miệng.

   Rửa tay sạch mỗi ngày là cách phòng chống lây nhiễm virus corona

Rửa tay sạch mỗi ngày là cách phòng chống lây nhiễm virus corona

- Thường xuyên vệ sinh, lau sạch bề mặt, vật dụng tiếp xúc hàng ngày bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông thường.

- Giữ gìn vệ sinh môi trường sống, nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát. Hạn chế tối đa điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Đặc biệt là nhà ở, phòng làm việc, lớp học,…

- Con đường sống sót, lây nhiễm virus corona là từ nước bọt và thông qua đường hô hấp. Bệnh thường diễn biến nhanh và nguy hiểm ở những người có hệ miễn dịch kém nên việc cần làm đó chính là đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với những người nghi ngờ mắc virus corona và cần có chế độ dinh dưỡng khoa học để nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin, ăn nhiều rau củ quả tươi,… và đặc biệt là sử dụng gấp các sản phẩm tăng cường miễn dịch có bán trên thị trường có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên.

>>> Xem thêm: 5 cách tăng sức đề kháng, phòng chống virus corona hiệu quả


Cách phòng ngừa bệnh virus hiệu quả nhờ sử dụng cốm Subạc

Như vậy, hệ miễn dịch có vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa sự xâm nhập của virus vào cơ thể. Phân loại theo chức năng, hệ miễn dịch được chia ra làm 2 loại là: Miễn dịch không đặc hiệu và miễn dịch đặc hiệu. Cụ thể:

+ Miễn dịch không đặc hiệu gồm hệ thống da và niêm mạc, có vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với bệnh do virus gây viêm đường hô hấp cấp thì hệ thống niêm mạc đường hô hấp đóng vai trò rất quan trọng. Niêm mạc đường hô hấp trên bao gồm mũi, hầu, họng nếu bị tổn thương (kể cả tổn thương nhẹ), làm tăng nguy cơ bị virus xâm nhập, gây bệnh.

+ Miễn dịch đặc hiệu có nghĩa là miễn dịch qua trung gian tế bào, đặc biệt ở đây là các tế bào bạch cầu, lympho-T, lympho-B, đại thực bào… Khi các tế bào này không đủ về số lượng hoặc chất lượng thì làm tăng khả năng xâm nhập của virus, vi khuẩn.

Chính vì vậy, mọi người cần đề cao phương châm tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng bằng việc sử dụng cốm Subạc để bảo đảm an toàn cho cơ thể trước sự xuất hiện, tấn công của virus.

 Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống virus corona bằng cốm Subạc 

Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh virus bằng cốm Subạc

Thành phần của sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) và hệ miễn dịch đặc hiệu (miễn dịch qua trung gian tế bào, bao gồm: Bạch cầu, đại thực bào, lympho B, lympho T...), cụ thể cốm Subạc có các thành phần tác động trực tiếp trên hệ miễn dịch như sau:

- Vitamin C: Đây là một trong những chất đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người, có tác dụng thiết thực đối với hệ miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu. Chúng giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ sản xuất interferon - protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh. Vitamin C là một vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người, bổ sung vitamin C là một cách tăng cường sức đề kháng, góp phần bảo vệ miễn dịch bằng cách đẩy mạnh chức năng tế bào khác nhau của cả hệ thống miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sự dẻo dai của cơ thể.

- Cao nhọ nồi: Vị ngọt, chua, tính mát, có tác dụng tư âm bổ thận, lương huyết, bổ huyết, thanh nhiệt giải độc, thường được sử dụng để đào thải độc tố ra ngoài cơ thể khi bị virus hiệu quả.

- Cao bạch chỉ: Là một loại kháng sinh thực vật, có tác dụng trên hệ miễn dịch không đặc hiệu, giúp giảm đau, hạ sốt, kháng khuẩn tốt. Đồng thời, có tác dụng rõ rệt với tình trạng sốt do virus.

- Cao tạo giác thích (bồ kết): Có tác dụng kháng khuẩn, ức chế các chủng virus, vi khuẩn sinh sôi. Hỗn hợp flavonoid và chất saponaretin chiết xuất từ quả bồ kết có tác dụng kháng virus cực mạnh.

- Cao lá xoài: Có tác dụng ức chế sự phát triển của virus, kháng khuẩn, chống viêm.

- Cao lá neem (xoan Ấn Độ hay sầu đâu): Có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống viêm mạnh thông qua cả 2 cơ chế: Ức chế ROS (nhóm hoạt chất oxy hóa tái hoạt) và Cytokine tiền viêm. Nhiều nghiên cứu cho thấy, dịch chiết lá neem có hiệu quả cao trong phòng ngừa, nâng cao thể trạng sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, tạo “hàng rào” chắc chắn chống lại virus cho con người; Giúp cải thiện nhanh các vết thương hở, tái tạo da và cải thiện những tổn thương da do nhiễm virus, vi khuẩn, vi trùng,… hiệu quả.

Đây đều là những cây thuốc quý trong tự nhiên (kháng sinh thực vật), có tác dụng thiết thực nhất đối với hệ miễn dịch không đặc hiệu. Chúng giúp cân bằng và hệ miễn dịch, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm cốm Subạc còn có sự góp mặt của:

- L-Lysine: Là một axit amin có vai trò quan trọng giúp ức chế sự phát triển của tế bào virus, vi khuẩn,... Ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng liên quan đến tổn thương da hoặc bên trong cơ thể do các loại virus gây nên. Đây vừa là chất nền cơ bản để tổng hợp protein, vừa là chất điều chỉnh trong nhiều con đường trao đổi chất, bao gồm cả biểu hiện gen. Tác dụng ức chế thiếu hoặc thừa của các yếu tố cần thiết này đối với sự nhân lên của virus được đánh giá cao.

- Kali iodid (KI - potassium iodide): Có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ngăn chặn các gốc tự do và giúp điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể. KI có ý nghĩa quan trọng đối với sức đề kháng và hệ miễn dịch của con người.

- Kẽm gluconate: Bổ sung kẽm bằng đường uống giúp cải thiện và tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, điều chỉnh hiệu quả các phản ứng viêm do virus gây nên.

Đây đều là các thành phần có tác dụng trực tiếp đối với dạng miễn dịch đặc hiệu của cơ thể. Giúp nâng cao sức khỏe toàn trạng, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Nhờ các thành phần nguồn gốc tự nhiên, cộng với việc được bào chế dưới dạng cốm tiện dùng nên sản phẩm cốm Subạc phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ hay người cao tuổi, người mắc kèm các bệnh mạn tính khác (bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường)...

Nhờ vào việc áp dụng các biện pháp phòng ngừa đúng đắn như: Đeo khẩu trang, hạn chế tới những nơi đông người, rửa tay sát khuẩn,... và sử dụng giải pháp tăng cường hệ miễn dịch tốt, nâng cao sức khỏe của bản thân, nên nhiều người đã không bị lây nhiễm virus mặc dù họ cũng đang sống giữa “tâm dịch”. Bên cạnh đó, để phòng ngừa bệnh virus, cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch một cách an toàn, hiệu quả nhất, bạn đừng quên kết hợp sử dụng ngay cốm Subạc nhằm tăng hiệu quả phòng tránh cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân giữa mùa dịch nhé!

Khách hàng chia sẻ

Sản phẩm cốm Subạc kết hợp với gel Subạc đã giúp rất nhiều người bị virus như: Tay chân miệng, thủy đậu, sởi,… vượt qua thành công. Hãy xem chia sẻ của một số người dùng như sau:

- Chị Nguyễn Thị Bình An (ở Hà Nội, số điện thoại: 0973702929) có con mắc bệnh tay chân miệng, nhưng nhờ dùng Subạc mà đến nay, con chị đã cải thiện bệnh hiệu quả. Hãy xem chia sẻ của chị An tại video này:

- Chị Nguyễn Thị Hồng (ở Quảng Ninh, số điện thoại: 0344232386) bị thủy đậu trong lúc đang mang thai. May mắn khi chị biết tới gel Subạc, sử dụng vài ngày, các nốt mụn đã dần cải thiện. Để hiểu rõ về quá trình vượt qua thủy đậu của chị Hồng, bạn hãy xem video dưới đây:

- Chị Lan có con bị nhiễm dịch sởi. Nhưng chỉ sau vài ngày bôi gel Subạc, con chị đã cải thiện bệnh sởi hiệu quả. Cùng xem chia sẻ của chị Lan TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia về cốm Subạc

Nhằm giúp bạn tăng cường sức đề kháng, phòng chống virus corona an toàn và hiệu quả, nhiều chuyên gia đã khuyên bạn nên sử dụng cốm Subạc. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Hoàng Văn Huấn tư vấn trực tiếp tại video này:

Với những ưu điểm nổi trội của cốm Subạc không chỉ được người dùng thẩm định mà ngay cả các chuyên gia cũng đánh giá rất cao về tác dụng. Cụ thể, mời bạn cùng nghe phân tích của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho về tác dụng của sản phẩm cốm Subạc tại video này:

>>> Độc giả có thể xem thêm trải nghiệm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cốm Subạc tại video dưới đây:

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới virus corona hay tìm hiểu về sản phẩm cốm Subạc thì vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006107 hoặc (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hải Băng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lê Thị Yến Gửi lúc 09:56 - 19/02/20
  Đang bị đi tiêu chảy có uống được không bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị đang mắc bệnh lý nào vậy? Hiện tại chị đang có những triệu chứng gì? Chị uống được chị nhé, cốm Subạc là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn không gây tác dụng phụ cho chị. Chị đang bị tiêu chảy mấy ngày rồi? Đã tìm ra nguyên nhân chưa? Chị chia sẻ thông tin cụ thể để được tư vấn nhé. Chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Hạnh Gửi lúc 15:09 - 08/02/20
  Nguyễn Hạnh cốm su bạc có bán trên các nhà thuốc tây không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hạnh, không biết chị hay ai trong gia đình đang cần sử dụng sản phẩm ạ? Hiện tại đang trong giai đoạn dịch bệnh phát triển mạnh mẽ, để hạn chế bệnh chị nên có những biện pháp tự phòng tránh như: tăng cường sức đề kháng, hệ thống miễn dịch, giữ vệ sinh cá nhân, đi ngủ nhớ mắc màn... Cốm Subạc phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Sản phẩm hiện có phân phối tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà hoặc để lại địa chỉ và số điện thoại bên em sẽ giao tận nơi. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 11:55 - 07/02/20
  Khi có biểu hiện ho, sốt có thể uống kết hợp chung với kháng sinh được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết hiện tại chị bao nhiêu tuổi ạ? Hiện tại chị đang có biểu hiện như thế nào? Đối với người lớn muốn sử dụng uống bổ sung chị nên sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 3 gói và duy trì uống trong liệu trình 2-3 tháng để sức đề kháng được tăng cường chống lại các bệnh virus, vi khuẩn gây bệnh ạ. Khi chị có biểu hiện ho, sốt vẫn có thể uống kết hợp giữa Cốm Subạc và kháng sinh được ạ. Để được hỗ trợ tư vấn chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 11:54 - 07/02/20
  Hiện tại tôi đang cho cả nhà sử dụng thấy rất hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm cho gia đình và đã phản hồi kết quả sử dụng. Dòng sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) Cốm Subạc giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Chi Gửi lúc 11:53 - 07/02/20
  Liệu trình sử dụng tầm bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết hiện tại chị bao nhiêu tuổi ạ? Hiện tại chị đang có biểu hiện như thế nào? Đối với người lớn muốn sử dụng uống bổ sung chị nên sử dụng ngày 2 lần mỗi lần 3 gói và duy trì uống trong liệu trình 2-3 tháng để sức đề kháng được tăng cường chống lại các bệnh virus, vi khuẩn gây bệnh ạ. Để được hỗ trợ tư vấn chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Lam Gửi lúc 13:45 - 06/02/20
  Uống các thuốc tăng cường sức đề kháng với Cốm Subạc này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có biểu như thế nào ạ? Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) - Cao bạch chỉ, cao nhọ nồi, vitamin C, kẽm gluconate, cao lá xoài, cao tạo giác thích,... giúp chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên (kháng sinh thực vật), tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tổn thương da và niêm mạc,... tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu, từ đó tăng sức đề kháng. Tạo “lá chắn thép” vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong đó có virus corona. - Vitamin C, kẽm gluconate, L-Lysine, Kali iodid: Giúp tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu, lympho B, lympho T, đại thực bào,... tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona. Chính vì những ưu điểm mà cốm Subạc đem lại, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Chị hoàn toàn sử dụng kết hợp chung với các thuốc tăng cường sức đề kháng ạ. Chị có thể đặt hàng trực hoặc chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 13:45 - 06/02/20
  Bé nhà tôi 3 tuổi dùng rất hiệu quả, không biết uống đến bao lâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm cho bé. Không biết bé nhà chị đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần sử dụng sản phẩm ạ. Hay đang uống liều phòng ngừa bệnh ạ? Liều dùng thông thường với cốm Subạc từ 1 đến 3 tháng chị nhé. Thành phần cốm Subạc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 13:44 - 06/02/20
  Nếu có sức đề kháng yếu uống cốm Subạc có tốt không? Ăn gì để tăng cường đề kháng vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm cốm Subạc. Anh có sức đề kháng yếu nên sớm sử dụng cốm Subạc anh nhé. Sản phẩm uống cốm Subạc giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, bổ sung các chất dinh dưỡng cho anh. Cơ thể thiếu sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu rất dễ mắc bệnh. Vì thế tăng cường sức đề kháng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Hãy bổ sung những thực phẩm dưới đây trong chế độ ăn uống mỗi ngày để anh khỏe hơn. Những thực phẩm như rau, trái, củ màu vàng cam, sử dụng thêm sữa chua, uống trà, ăn thịt đỏ,... và sử dụng cốm Subạc từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Anh liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 13:36 - 06/02/20
  Bé nhà tôi hay bị ốm vặt, sử dụng sản phẩm này có hiệu quả không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết bé nhà chị đang có biểu như thế nào ạ? Bé có sức đề kháng yếu chị nên sử dụng cho bé Cốm Subạc. Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) - Cao bạch chỉ, cao nhọ nồi, vitamin C, kẽm gluconate, cao lá xoài, cao tạo giác thích,... giúp chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên (kháng sinh thực vật), tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tổn thương da và niêm mạc,... tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu, từ đó tăng sức đề kháng. Tạo “lá chắn thép” vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong đó có virus corona. - Vitamin C, kẽm gluconate, L-Lysine, Kali iodid: Giúp tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu, lympho B, lympho T, đại thực bào,... tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona. Chính vì những ưu điểm mà cốm Subạc đem lại, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Chị có thể đặt hàng trực hoặc chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hân Gửi lúc 13:34 - 06/02/20
  Tôi sử dụng Cốm Subạc này rất hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm. Không biết chị gặp vấn đề gì về sức khỏe cần sử dụng sản phẩm ạ. Chị đang dùng cốm Subạc thời gian bao lâu rồi ạ? Thành phần cốm Subạc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 13:30 - 06/02/20
  Nhiễm virus Corona có nguy hiểm không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hiện nay, các nghiên cứu vẫn chưa rõ virus corona lây nhiễm như thế nào. Theo chuyên gia William Keevil thuộc Đại học Southampton (Anh), các nhà khoa học vẫn chưa có đủ dữ liệu để làm rõ chính xác quá trình sinh sản của virus corona cũng như mức độ lây nhiễm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy virus corona mới có thể lây theo đường hô hấp, ở mức độ tiếp xúc gần. Trong vòng bán kính 2m, nếu người xung quanh hít phải nước bọt của người bị nhiễm virus corona sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh. Thời gian ủ bệnh của virus corona chủng mới tối đa là 2 tuần. Tới khi khởi phát, virus corona mới có thể diễn biến thành viêm phổi nặng, suy hô hấp và thậm chí là tử vong, đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính hoặc bị suy giảm miễn dịch. Vậy nên chị cần có những biện pháp phòng tránh bệnh lý nguy hiểm này nhé. Chú ý tránh ở những nơi đông người, không tiếp xúc với người mắc bệnh hoặc nghi nhiễm bệnh. Bổ sung thêm các dưỡng chất tăng cường sức đề kháng, đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng nước rửa tay hoặc xà phòng, ăn đồ ăn chín. Chị bổ sung thêm sản phẩm CỐM SUBẠC đang được những chuyên gia khuyên sử dụng. Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) - Cao bạch chỉ, cao nhọ nồi, vitamin C, kẽm gluconate, cao lá xoài, cao tạo giác thích,... giúp chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên (kháng sinh thực vật), tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tổn thương da và niêm mạc,... tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu, từ đó tăng sức đề kháng. Tạo “lá chắn thép” vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong đó có virus corona. - Vitamin C, kẽm gluconate, L-Lysine, Kali iodid: Giúp tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu, lympho B, lympho T, đại thực bào,... tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona. Chính vì những ưu điểm mà cốm Subạc đem lại, các chuyên gia khuyên nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 13:29 - 06/02/20
  Khi bị nhiễm virus corona có biểu hiện như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi. Không biết năm nay chị bao nhiêu tuổi ạ? Các triệu chứng phổ biến nhất là sốt, ho và khó thở. Chỉ có khoảng 5% bệnh nhân trong nghiên cứu đó cho biết có đau họng và chảy nước mũi, và chỉ 1-2% báo cáo về biểu hiện tiêu chảy, nôn và buồn nôn. Để hạn chế mắc bệnh, chị cần tuân thủ các biện pháp phòng tránh theo bộ y tế đưa ra. Ngoài ra, chị cần tăng cường sức đề kháng, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại bệnh. Cốm Subạc phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 13:26 - 06/02/20
  Tôi ở Hà Nội cần đặt mua thì mua ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có biểu như thế nào ạ? Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) - Cao bạch chỉ, cao nhọ nồi, vitamin C, kẽm gluconate, cao lá xoài, cao tạo giác thích,... giúp chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên (kháng sinh thực vật), tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tổn thương da và niêm mạc,... tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu, từ đó tăng sức đề kháng. Tạo “lá chắn thép” vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong đó có virus corona. - Vitamin C, kẽm gluconate, L-Lysine, Kali iodid: Giúp tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu, lympho B, lympho T, đại thực bào,... tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona. Chính vì những ưu điểm mà cốm Subạc đem lại, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Chị có thể để lại thông tin, địa chỉ hoặc chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 13:20 - 06/02/20
  Liệu trình sử dụng cốm Subạc thời gian bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm ạ. Không biết chị hay ai trong gia đình đang gặp vấn đề về sức khỏe cần sử dụng sản phẩm ạ? Cốm Subạc liều dùng thông thường từ 1 đến 3 tháng ạ. Dòng sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) Cốm Subạc giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Min Anh Gửi lúc 10:35 - 05/02/20
  Con tôi uống Cốm Subạc thấy sức khỏe rất ổn định. Không biết tôi nên cho bé dùng bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã tin dùng sản phẩm. Không biết bé nhà trước thường có biểu hiện như thế nào? Đối với bé sử dụng Cốm Subạc thấy hiệu quả chị nên kiên trì cho bé sử dụng 2-3 tháng để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh virus, vi khuẩn ạ. Để được hỗ trợ tư vấn chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Thịnh Gửi lúc 10:22 - 05/02/20
  Con tôi 2 tuổi có sức đề kháng kém hay ốm vặt có sử dụng được Cốm Subạc này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm. Không biết tình trạng sức khỏe của bé hiện tại như thế nào ạ. Bé 2 tuổi dùng hay bị ốm vặt dùng cốm Subạc để tăng cường sức đề kháng rất tốt chị nhé. Chị cho bé uống sáng 1 gói chiều 1 gói sau ăn 1h hoặc trước ăn 30 phút. Cốm Subạc là thành phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916757545 - 0916755060 (Zalo/ Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn cụ thể chị nhé. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 10:20 - 05/02/20
  Tôi muốn mua Cốm Subạc thì đặt mua ở đâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có bệnh lý gì cần sử dụng sản phẩm ạ? Chị đặt hàng chị chỉ cần đề lại địa chỉ và số điện thoại, bộ phận CSKH sẽ liên hệ và giao tận nơi cho chị ạ. Cốm Subạc phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. 1 hộp cốm Subạc giá 180.000 đ 1/hộp, mua 5 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng cốm Subạc ạ. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Phương Huyền Gửi lúc 14:33 - 04/02/20
  Em thấy mọi người nói độ tuổi nào là dễ bị virus Corona ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang thấy có những triệu chứng gì ạ? Một số dấu hiệu điển hình ở những bệnh nhân bị nhiễm virus corona bao gồm đau họng, đau đầu, chảy nước mũi và sốt. 2019-nCoV còn có khả năng gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi hay viêm cuống phổi đối với những trường hợp có hệ miễn dịch kém, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em. 2019-nCoV lây từ người sang người thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Ho, hắt hơi hoặc bắt tay có thể khiến những người xung quanh bị phơi nhiễm hay không, tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus. Bạn cũng có thể bị lây virus này nếu chạm tay vào vật mà người bệnh chạm vào rồi đưa lên mũi, mắt, miệng. Trẻ em, người già, người có sức đề kháng kém là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Do đó, để hạn chế bị chị cần tăng sức đề kháng cho gia đình, giữ vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra chị tham khảo sản phẩm cốm Subạc. Cốm Subạc phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 13:34 - 04/02/20
  Cốm Subạc dùng cho đối tượng nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm cốm Subạc. Không biết chị đang cần sử dụng sản phẩm trong bệnh lý nào vậy? Cốm Subạc là sản phẩm thảo dược, sử dụng cho trẻ trên 1 tuổi, trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi đều có thể sử dụng để tăng cường sức đề kháng. Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp), Cốm Subạc giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập. Chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Bích Ngọc Gửi lúc 13:33 - 04/02/20
  Giá 1 hộp Cốm Subạc bao nhiêu tiền ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có bệnh lý gì cần sử dụng sản phẩm ạ? Cốm Subạc phần chiết xuất từ thảo dược: Cao lá nem, Cao lá xoài, Cao nhọ nồi, Cao tạo giác thích, Cao bạch chỉ, Kẽm Gluconate...Có tính Kháng sinh thực vật. Có tác dụng tăng cường sức đề kháng sức đề kháng cho người bệnh. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus. hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm khuẩn, nhiễm virus. Giúp chống viêm, tiêu sưng, giúp làm lành vết thương. Phòng ngừa những bệnh do virus. 1 hộp cốm Subạc giá 180.000 đ 1/hộp, mua 5 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng cốm Subạc ạ. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn My Gửi lúc 13:32 - 04/02/20
  Uống Cốm Subạc có giúp cho sức đề kháng được tăng cường không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có biểu như thế nào ạ? Trong sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) - Cao bạch chỉ, cao nhọ nồi, vitamin C, kẽm gluconate, cao lá xoài, cao tạo giác thích,... giúp chống viêm, kháng khuẩn tự nhiên (kháng sinh thực vật), tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại các tổn thương da và niêm mạc,... tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu, từ đó tăng sức đề kháng. Tạo “lá chắn thép” vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn trong đó có virus corona. - Vitamin C, kẽm gluconate, L-Lysine, Kali iodid: Giúp tăng cường hoạt động của tế bào bạch cầu, lympho B, lympho T, đại thực bào,... tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona. Chính vì những ưu điểm mà cốm Subạc đem lại, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Chị có thể đặt hàng trực hoặc chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị vân Gửi lúc 13:28 - 04/02/20
  Không biết tiếp xúc bao lâu thì có thể lây virus Corona này ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào chị. không biết chị hay ai trong gia đình gặp vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ.Thời gian ủ bệnh của virus Corona là 14 ngày tức là từ lúc lây tới lúc phát bệnh là 14 ngày mới có biểu hiện lâm sàng ạ. Chị tham khảo dòng cốm Subạc để phòng lây bệnh cho mình và gia đình. Dòng sản phẩm cốm Subạc có chứa nhiều thảo dược quý và các vitamin, khoáng chất cần thiết nhất giúp tăng cường hệ miễn dịch, bao gồm cả miễn dịch không đặc hiệu (hệ thống da, niêm mạc đường hô hấp) Cốm Subạc giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trong đó có cả virus corona. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp các acid amin, vi chất cần thiết cho sự sản sinh của các tế bào miễn dịch, từ đó nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh, làm tăng sức bền, sức dẻo dai của cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể tránh được các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài, trong đó có virus corona, các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe CỐM SUBẠC mỗi ngày, đây là cách tăng cường miễn dịch đơn giản nhất, hiệu quả bền vững giúp phòng ngừa bệnh virus nói chung và virus corona nói riêng. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng chị nhé! Chúc chị sức khỏe!
QUẢNG CÁO