Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sỹ! Con em được 4 tuổi, cháu bị sốt phát ban, do gia đình không phát hiện sớm, nên mấy ngày đầu tắm rửa cho cháu bằng nước lạnh, hiện tại cháu đang bị sốt cao, ho, chảy nước mũi, người phát ban đỏ. Em đã cho cháu đi khám, bác sỹ kết luận cháu bị bệnh sởi và đang điều trị theo đơn được 3 ngày, nhưng hiện nay cháu vẫn còn thở khò khè và ban vẫn mọc dày đầy người. Cho cháu hỏi bệnh sởi có nguy hiểm không và bệnh lây lan qua con đường nào? (11:57 - 25-03-2016)
Chào BSCKI Nguyễn Hồng Hải Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh Viện Đông Y Hòa Bình.Tôi bị zona thần kinh ở má trái khoảng 3 tuần. Đến nay, các vết mụn nước đã khô nhưng vẫn còn rát và ngứa. Bạn tôi đã từng bị zona ở thắt lưng và dùng sản phẩm Subạc thì thấy da mát, không còn ngứa, vết thương lành nhanh, không để lại sẹo. Xin hỏi, với trường hợp của tôi thì có thể thể dùng Subạc bôi ở má được không? (09:57 - 22-03-2016)
Tôi bị zona thần kinh ở má trái khoảng 3 tuần. Đến nay, các vết mụn nước đã khô nhưng vẫn còn rát và ngứa. Bạn tôi đã từng bị zona ở thắt lưng và dùng sản phẩm SuBạc thì thấy da mát, không còn ngứa, vết thương lành nhanh, không để lại sẹo. Xin hỏi, với trường hợp của tôi thì có thể thể dùng SuBạc bôi ở má được không? (09:25 - 18-03-2016)
Chào BSCKI Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình.Tôi mắc thủy đậu, toàn thân bị ngứa, nổi nhiều mụn nước. Tôi đi khám và được bác sĩ khuyên dùng gel Subạc. Tôi đã sử dụng một thời gian thì thấy các vết tổn thương lành rất nhanh, không ngứa. Xin hỏi, sử dụng Subạc có để lại sẹo không? Sản phẩm này chứa nano bạc thì có gây tác dụng phụ không? (08:49 - 14-03-2016)
QUẢNG CÁO