Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Thưa bác sỹ. Em tên là Thanh Mai 26 tuổi – Hà Nội, nguyên nhân dẫn đến bệnh tay chân miệng là gì? Bệnh này lây nhiễm qua đường nào? Trong khu vực nhà em đang ở, vừa có em bé 3 tuổi bị bệnh này, dẫn đến tử vong. Địa phương đã cho xịt thuốc gần khu vực để khử vi rus. Ở tuổi 25 như em có mắc bệnh này không? (13:26 - 01-12-2017)
Cháu bị thủy đậu, đi khám ở bệnh viện, bác sĩ cho toa thuốc: Acycloric, Hapacol, Fobancort (thoa 2 lần), vitamin C. Bác sĩ dặn cháu về nhà tắm (cháu thì lau người thôi) rồi làm cho mấy mụn nước bể ra, đợi khô rồi thoa thuốc Fobancort, nó sẽ nhanh lành chứ đừng để mụn nước đục làm mủ, sẹo. Nhưng cháu nghe nhiều người nói đừng để bể mụn nước, nếu không thì bị sẹo, cháu hoang mang không biết nên nghe lời bác sĩ không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. (09:52 - 03-11-2017)
Chào bác sĩ. Cách đây 3 ngày cháu bị thủy đậu, hiện tại người cháu rất mệt, có sốt nhẹ và nổi mụn nước, cháu đã đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sỹ kê, tình trạng bệnh đã đỡ hơn nhiều. Cháu có con nhỏ được 8 tháng, sáng nay cũng thấy xuất hiện các triệu chứng như bệnh thủy đậu của cháu, vậy có phải con cháu lây bệnh thủy đậu không? Cháu có thể sử dụng gel Subạc cho bé được không? (16:03 - 26-05-2017)
QUẢNG CÁO