Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Cháu năm nay 30 tuổi bị zona thần kinh ở má bên phải. Từ khi bị đến nay đã được 3 tuần. Các mụn nước đã khô lại nhưng không hiểu sao cháu vẫn thấy rát và ngứa rất nhiều. Cháu được một người bạn chia sẻ, trước đây cũng bị zona vùng thắt lưng dùng sản phẩm Subạc để bôi ngoài da thì cảm giác không bị ngứa rát và còn thấy mát da dễ chịu hơn. Đồng thời các vết tổn thương trên da cũng nhanh lành không để lại sẹo. Vậy cho cháu hỏi cháu bị ở vùng mặt có bôi được loại kem này không ạ? (10:14 - 17-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi có con gái 3 tuổi đang bị bệnh thủy đậu, hiện tại ở mặt và chân tay xuất hiện nốt phỏng có chứa đầy dịch và rất ngứa khiến bé hay gãi. Tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện da liễu và được bác sỹ kê đơn thuốc tây và khuyên tôi nên cho cháu bôi thêm sản phẩm SuBạc. Sau 5 ngày bôi thuốc tôi thấy cháu giảm ngứa và các nốt phỏng đã lành lại. Cho tôi hỏi, cháu bị bệnh thủy đậu như vậy có phải kiêng nước không? bôi gel SuBạc lâu dài có sao không? (09:36 - 08-04-2017)
Con gái tôi 6 tuổi đang bị bệnh tay chân miệng nằm ở bệnh viện . Tôi vẫn cho em của cháu 4 tuổi vào thăm, sau cháu chơi với chị xong tôi rửa tay mình và con bằng xà phòng diệt khuẩn như vậy liệu có thể yên tâm không ạ? Xin cho biết cách phòng tránh bệnh chân tay miệng hiệu quả và đơn giản cho trẻ em tại nhà thế nào? Cám ơn bác sĩ. (14:29 - 31-03-2017)
Con gái tôi (5 tuổi) bị sốt 2 ngày, hắt hơi, sổ mũi, có gỉ mắt, sau đó phát ban toàn thân. Ban có màu hồng nhạt, khi ấn vào thì biến mất. Tôi có đưa cháu đi khám thì được bác sĩ kết luận mắc bệnh sởi. Cho tôi hỏi cơ chế sinh ra bệnh sởi là gì? Bác sĩ có khuyên tôi dùng gel Subạc cho cháu. Tuy nhiên, tôi chưa dám thoa gel vào những chấm nhỏ trên niêm mạc má trong miệng của cháu vì sợ cháu nuốt. Xin hỏi, tôi có thể dùng gel Subạc thoa vào trong miệng cháu được không? Nếu cháu nuốt thì có bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? (13:29 - 24-03-2017)
Tôi năm nay 62 tuổi, trước đây tôi đã từng mắc thủy đậu, cách đây mấy ngày tôi lại bị zona, trên cánh tay tôi xuất hiện các mụn nước gây đau rát khiến tối rất khó chịu. Cho tôi hỏi nếu bị zona có gây đau thần kinh sau zona không và hiện tại đã có vắc xin phòng bệnh chưa. Tôi muốn phòng không tái phát thì nên làm gì? (14:14 - 03-03-2017)
QUẢNG CÁO