Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cách đây 2 ngày, cháu nội tôi bị sốt nhẹ, biếng ăn, chán chơi, kèm hiện tượng nổi ban khắp tai, mặt, cổ, ngực… Nghi ngờ là do sốt phát ban hoặc bị bệnh sởi nên gia đình tôi đã cho cháu đi khám và được kết luận là bị nhiễm virus sởi. Về nhà, tôi cho cháu ăn và uống thuốc như bác sĩ kê đơn. Đến giờ vẫn thấy cháu yếu ớt và mệt mỏi. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi: Vì sao bị bệnh sởi mệt mỏi đến như vậy? Và cần phải làm gì để cháu nhanh hồi phục sức khỏe ạ? Xin cảm ơn! (Mỹ Phụng - Hải Dương). (18:38 - 26-04-2019)
Chuyên gia cho tôi hỏi, cách đây vài hôm, ở mép môi trái của tôi có biểu hiện ngứa rát, hơi đỏ đỏ, sần sần và bắt đầu xuất hiện mụn nước giống như bị bỏng. Tôi đi khám được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh zona. Vậy cho tôi hỏi, zona ở môi là gì và cách chữa bệnh này ra sao? Tôi xin cảm ơn! (Khánh Hân- Tuyên Quang). (15:18 - 04-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi có con nhỏ, cháu mới được 2 tuổi, bị tay chân miệng nổi mụn ở mặt tay chân, đùi,… và miệng bị loét nhiều. Tôi đã cho cháu đi khám và hiện đang uống thuốc, bôi thuốc theo đơn bác sĩ kê, nhưng vẫn chưa khỏi. Tôi nghe nhiều người nói, bệnh này cần kiêng không được tắm rửa. Vì vậy, tôi muốn hỏi chuyên gia: Trẻ bị tay chân miệng có tắm được không ạ? (18:18 - 20-03-2019)
QUẢNG CÁO