Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, gần đây trong lớp con tôi có bạn bị bệnh tay chân miệng. Sau đó, bé nhà tôi cũng bắt đầu có biểu hiện chán ăn, sốt nhẹ và loét miệng. Tôi nghĩ con mình cũng đã bị nhiễm bệnh. Tôi muốn hỏi bác sĩ là con tôi có đúng là bị bệnh tay chân miệng không? Trẻ bị tay chân miệng uống thuốc gì để nhanh khỏi? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Đại Tùng, Hà Nội). (17:13 - 15-09-2019)
Chào chuyên gia. Em muốn hỏi chuyên gia là: Đối với trẻ nhỏ sau khi sinh ra thì phòng ngừa bệnh sởi tiêm mấy mũi là đủ ạ? Chuyên gia có thể tư vấn và giải đáp thắc mắc này giúp em, để em có thêm kiến thức phòng tránh bệnh sởi cho con một cách an toàn và hiệu quả nhất ạ. Xin cảm ơn! (Quỳnh Phương – Kiên Giang) (08:53 - 04-09-2019)
Chào bác sĩ, do thấy con trai có các biểu hiện như mệt mỏi, có vết loét trong miệng và xuất hiện phát ban đỏ ở tay và chân, tôi đã đưa cháu đi khám. Tôi rất bất ngờ vì bác sĩ kết luận bé bị tay chân miệng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là trẻ bị tay chân miệng nhưng không sốt như con tôi có nguy hiểm không? Điều trị tay chân miệng và phòng tránh lây nhiễm như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Lê Thị Ngân, Lạng Sơn) (10:18 - 03-09-2019)
QUẢNG CÁO