Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Con nhà em năm nay được 4 tuổi hiện đang bị bệnh tay chân miệng có biểu hiện sốt, người nổi đầy nốt phỏng nước, ăn uống rất khó khăn và hay bị sút cân. Em đã cho cháu đi khám ở bệnh viện nhi TW bác sỹ đã kê đơn và đang điều trị ở nhà. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên chăm sóc con như thế nào cho đúng để cháu nhanh khỏi bệnh và tránh những biến chứng? (09:10 - 30-07-2015)
Bác tôi năm nay 50 tuổi bị mọc lên một mảng mụn rộp có màu đỏ và hơi ngứa gây đau rát. Người thì bảo bệnh giời leo có người lại bảo bệnh zona thần kinh rất nguy hiểm. Tôi rất lo lắng không biết là bệnh gì. Mong bác sĩ có thể giúp tôi cách nhận biết được bệnh zona với các bệnh khác được không ạ?Cảm ơn bác sĩ (09:00 - 09-07-2015)
Tôi bị bệnh sởi 3 hôm nay hiện nay phát ban rất ngứa nên phải gãi sầy sát hết người, hiện tôi đang sử dụng sản phẩm Su Bạc để bôi nhưng tôi có thắc mắc trong sản phẩm có chứa thành phần neem (xoan Ấn Độ). Vậy sử dụng Su Bạc có an toàn không tôi sử dụng đến khi khỏi bệnh sởi có được không ? (15:37 - 29-06-2015)
QUẢNG CÁO