Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Con trai tôi năm nay 3 tuổi, bị phát ban, nổi mụn nước ở mặt và ngực do mắc thủy đậu. Tôi đi mua thuốc cho cháu thì được nhà thuốc tư vấn dùng gel Subạc. Sau 5 ngày dùng Subạc, tôi thấy các nốt mụn của cháu đã se lại và giảm ngứa đi rất nhanh. Xin hỏi, tôi cần dùng cho con tôi bao lâu để khỏi hẳn bệnh? Các nốt mụn nước đó có gây sẹo không? Gel Subạc có giúp liền sẹo không và có gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài không? (09:47 - 15-10-2015)
Chào bác sĩ,cho em hỏi con em năm nay 3 tuổi và cháu đang bị chân tay miệng em rất lo lắng và không biết phải làm như nào để chữa cho cháu mà không để lại tác hại và không bị lại nữa xin bác sĩ tư vấn cho em, nếu em dùng sản phẩm gel subac cho cháu thì có nhanh khỏi và có để lại tác hại gì không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ (09:38 - 07-10-2015)
Con tôi hiện nay đã được 4 tuổi. Cháu đã chích mũi sởi đầu tiên lúc 18 tháng. Tôi nghe nói phải chích đủ 2 mũi sởi mới đủ. xin hỏi bác sĩ trường hợp của con tôi nếu bây giờ bổ sung có được không? và cho cháu hỏi bệnh sởi lây qua bằng những con đường nào và cách phòng tránh thế nào để mang lại hiệu quả nhất vì hiện tại đang có dịch sởi bùng phát mà tôi không dám cho con đi học (08:43 - 01-10-2015)
Chào bác sĩ, trước những thông tin về dịch sởi tôi rất lo lắng, Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để phân biệt được sốt phát ban và bệnh sởi. Nếu mắc sởi có cần kiêng nước và gió không ạ? (10:35 - 17-09-2015)
QUẢNG CÁO