Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Bác tôi năm nay 50 tuổi bị mọc lên một mảng mụn rộp có màu đỏ và hơi ngứa gây đau rát. Người thì bảo bệnh giời leo có người lại bảo bệnh zona thần kinh rất nguy hiểm. Tôi rất lo lắng không biết là bệnh gì. Mong bác sĩ có thể giúp tôi cách nhận biết được bệnh zona với các bệnh khác được không ạ?Cảm ơn bác sĩ (09:00 - 09-07-2015)
Tôi bị bệnh sởi 3 hôm nay hiện nay phát ban rất ngứa nên phải gãi sầy sát hết người, hiện tôi đang sử dụng sản phẩm Su Bạc để bôi nhưng tôi có thắc mắc trong sản phẩm có chứa thành phần neem (xoan Ấn Độ). Vậy sử dụng Su Bạc có an toàn không tôi sử dụng đến khi khỏi bệnh sởi có được không ? (15:37 - 29-06-2015)
Cháu bị thủy đậu, đi khám ở BV, bác sĩ cho toa thuốc: Acycloric, Hapacol, Fobancort (thoa 2 lần), Vitamin C. Bác sĩ dặn cháu về nhà tắm (cháu thì lau người thôi) rồi làm cho mấy mụn nước bể ra, đợi khô rồi thoa thuốc Fobancort, nó sẽ nhanh lành chứ đừng để mụn nước đục làm mủ, sẹo hay không là do mình. Nhưng cháu nghe nhiều người nói đừng để bể mụn nước, nếu không thì bị sẹo, cháu hoang mang không biết nên nghe lời bác sĩ kia không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. (15:19 - 21-05-2015)
QUẢNG CÁO