Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi hiện đang mang bầu ở tháng thứ tư. Hôm trước, tôi có gặp và bế con trai của chị gái tôi, sau đó vài hôm thì bé phát bệnh thuỷ đậu. Hiện tôi đang rất lo lắng vì sợ mình có thể bị lây bệnh. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, phụ nữ mang thai nếu bị thuỷ đậu có nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Giang, Cao Bằng). (19:22 - 15-09-2019)
Chào bác sĩ, cháu thứ hai nhà tôi hiện được 2 tuổi và đang được gửi ở trường mầm non. Hôm trước, trong lớp cháu có một bé bị tay chân miệng và đã tạm nghỉ ở nhà. Tôi xin, liệu bé nhà tôi có thể bị lây bệnh không? Những dấu hiệu của trẻ bị tay chân miệng là gì? Tôi xin cảm ơn (Mai Huyền Trang, Thanh Hoá) (19:10 - 15-09-2019)
Chào bác sĩ, bé nhà tôi đang phải điều trị tay chân miệng tại nhà. Tôi cũng luôn tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của thầy thuốc. Tuy nhiên, về chế độ dinh dưỡng cho con tôi vẫn còn nhiều băn khoăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trẻ bị tay chân miệng nên ăn gì? Cần lưu ý những gì khi chăm sóc trẻ? Tôi xin cảm ơn! (Vũ Thế Tuấn, Hải Phòng). (18:21 - 15-09-2019)
Chào bác sĩ, hiện bé nhà tôi đang bị tay chân miệng. Tôi đã đưa con đi khám và được chỉ định điều trị tại nhà. Tuy nhiên, tôi vẫn có những băn khoăn về cách chăm sóc cho bé cần được giải đáp. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trẻ bị tay chân miệng có tắm được không? Điều trị tay chân miệng như thế nào để nhanh khỏi? Tôi xin cảm ơn! (Đỗ Thị Mai, Lào Cai). (18:13 - 15-09-2019)
Chào bác sĩ, hiện tại con gái tôi đang điều trị bệnh tay chân miệng tại nhà theo chỉ định của bác sĩ. Tuy đã làm theo hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như sử dụng thuốc cho con theo đơn nhưng bé vẫn khó chịu, quấy khóc, không chịu ăn khiến tôi rất lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là tại sao bé bị tay chân miệng quấy khóc nhiều? Những sai lầm nào phụ huynh thường mắc phải khi chăm sóc con bị bệnh? Tôi xin cảm ơn! (Đào Thị Ngát, Yên Bái). (17:33 - 15-09-2019)
QUẢNG CÁO