Làm cách nào để ngăn chặn bệnh zona thần kinh tái phát

13:35 - 11/08/2016
Chồng tôi rất hay bị zona thần kinh ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể. Tuần trước, anh bị zona ở lưng, gây đau rát rất khó chịu. Khi đi khám thì được bác sĩ khuyên nên thoa gel Subạc để điều trị bệnh. Sau 2 ngày sử dụng, vùng da bị mụn nước đã dịu dần, cảm giác ngứa rát giảm. Xin hỏi, chồng tôi cần tiếp tục thoa gel Subạc bao lâu để khỏi hẳn? Chồng tôi có thể sử dụng sản phẩm này trong những lần bị zona thần kinh tiếp theo được không? Làm sao để ngăn chặn bệnh này tái phát?

Chào bạn! Zona thần kinh là kết quả của sự tái hoạt động virus herpes zoster - tác nhân gây ra bệnh thủy đậu. Chồng bạn đã đi khám và được kết luận mắc zona thần kinh thì cần điều trị tích cực để cải thiện triệu chứng của bệnh, giảm thiểu những ảnh hưởng của bệnh tới sinh hoạt hàng ngày.

Sau 2 ngày thoa gel Subạc, chồng bạn đã thấy giảm đau rát, tức là tín hiệu tốt cho thấy tình trạng bệnh cải thiện tích cực. Chồng bạn nên tiếp tục thoa gel Subạc hàng ngày đến khi bệnh khỏi hẳn. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần: nano bạc, dịch chiết xoan Ấn Độ, chitosan… giúp điều trị một số bệnh ngoài da do nhiễm virus như thủy đậu, zona thần kinh, sởi, tay chân miệng. Vì các thành phần của Subạc rất an toàn với cơ thể nên chồng bạn có thể dùng sản phẩm trong thời gian dài và hoàn toàn có thể sử dụng trong những lần mắc bệnh sau. Tuy nhiên tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Zona thần kinh rất dễ tái phát, đặc biệt là khi cơ thể suy yếu, khả năng miễn dịch bị giảm sút, hay đang điều trị hóa trị hoặc xạ trị, người gép tạng , người bị HIV/AIDS, sử dụng corticod liều cao. Do đó, để ngăn chặn những lần bệnh tái phát sau, chồng bạn cần tăng cường sức khỏe bằng cách hàng ngày có chế độ ăn uống đủ chất kèm theo ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và tránh tiếp xúc với với người mắc zona thần kinh.

Để biết thêm về sản phẩm Subạc đối với bệnh ngoài da do virus trong đó có bệnh zona thần kinh, mời các bạn theo dõi vi deo sau đây:

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nổi bật

TÌM HIỂU VỀ NHỮNG BỆNH NGOÀI DA DO NHIỄM VIRUS
Hiện nay các bệnh lý ngoài da do virus ngày càng phổ biến, đặc biệt thường bùng phát thành các đợt dịch nguy hiểm, khó kiểm soát. Do vậy việc nắm được các bệnh lý ngoài da do virus giúp ...
QUẢNG CÁO