Bé mắc bệnh tay chân miệng, có mọc nốt trong miệng sử dụng được Subạc không?

Bé mắc bệnh tay chân miệng, có mọc nốt trong miệng sử dụng được Subạc không?

Con em đuoc 21tháng bį tay chan miêng nhung chī nôi trong hong có dùng đc thuôc khong

Chào bạn, bé mắc bệnh lý này bao nhiêu ngày rồi? Ngoài mọc nốt ở họng, bé có các triệu chứng nào khác không? Bé mắc bệnh tay chân miệng bạn bôi Subạc cho bé nhé, bạn bôi được cả Subạc vào trong miệng của bé được. Subạc là dòng thảo dược thiên nhiên an toàn không gây tác dụng phụ, giúp diệt virus, vi khuẩn, làm mềm mịn da, tái tạo da cũng như tránh để lại sẹo trên da bạn nhé, bôi 3- 4 lần/ ngày. Bạn chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh cho bé ăn đồ cay nóng, cả người chăm sóc và đồ chơi hàng ngày của bé bạn đều cần chú ý vệ sinh. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn trực tiếp từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Mai Nguyên Gửi lúc 05:14 - 25/10/18
  Có 2 nốt nhỉ sau ót bôi methylen đã khô mặt hiện nay nổi nhiều nột ở sau cánh tay phải có phải bị trái rạ hay zona vậy bôi thuốc gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có bị đau rát không ạ? Với triệu chứng bạn chia sẻ rất có thể bạn đang bị bệnh zona bạn nhé. Zona thần kinh là bệnh nhiễm trùng do virus varicella-zoster, cũng là virus gây bệnh thủy đậu. Ngay cả sau khi bạn đã hết thủy đậu, virus vẫn có thể sống trong hệ thần kinh trong nhiều năm trước khi tái hoạt lại gây ra bệnh zona. Bệnh zona cũng có thể được gọi là herpes zoster. Đây là bệnh nhiễm trùng do virus được đặc trưng bởi dấu hiệu phát ban da màu đỏ gây đau và rát. Bệnh zona thường có biểu hiện là một dải mụn nước ở một bên của cơ thể, thường trên thân, cổ hoặc khuôn mặt. Bệnh này không phải là một tình trạng đe dọa tính mạng nhưng có thể gây đau. Đối với bệnh này bạn sẽ uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ và kết hợp bôi Subạc nhé. Subạc là dòng thảo dược thiên nhiên an toàn không gây tác dụng phụ, giúp diệt virus, vi khuẩn, làm mềm mịn da, tái tạo da, giúp cải thiện nhanh tình trạng bệnh zona, hết đau rát. Bạn liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn trực tiếp từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO