Lưng khỏe mạnh là chìa khóa cho sức khỏe và trạng thái khỏe mạnh của toàn bộ cơ thể. Lưng cần được chăm sóc ngay từ khi còn nhỏ, và nếu chúng ta đã có vấn đề với cột sống, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cách điều trị ngay lập tức. Rất hữu ích trong việc này sẽ là thiết bị y tế để phục hồi chức năng cột sống của công ty nugabest ba lan, mà mọi người đều có thể mua được.

7 quy tắc duy trì sức khỏe lưng

Cột sống đóng vai trò hỗ trợ cho toàn bộ cơ thể, do đó, theo các bác sĩ, điều quan trọng là phải theo dõi tình trạng của nó. Tuân thủ các quy tắc của một lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn trong việc này:

  1. Giấc ngủ lành mạnh. Cột sống, giống như phần còn lại của cơ thể, cần được nghỉ ngơi. Điều này nên được thực hiện ở vị trí nằm ngang, trên nệm bán cứng và gối chỉnh hình. Tốt hơn là bạn nên ngủ ngửa hoặc nằm nghiêng với đầu gối cong.
  2. Tư thế đúng. Tư thế tốt không chỉ quan trọng khi đi bộ mà còn quan trọng khi ngồi. Nếu bạn làm việc với máy tính, hãy nghỉ ngơi ngắn để thư giãn cột sống.
  3. Bài tập thể chất. Thừa cân, cũng như lối sống quá thụ động, làm căng lưng. Những người năng động không ngồi một tư thế quá lâu, vì vậy họ tránh quá tải, mất nước của các đĩa đệm, và bộ máy dây chằng vẫn đàn hồi và linh hoạt hơn. Bơi lội có tác động đặc biệt tích cực đến lưng.
  4. Dinh dưỡng hợp lý. Điều quan trọng là cơ thể phải nhận đủ chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe. Trái cây, rau, các sản phẩm từ sữa nên có mặt trong chế độ ăn uống của mỗi người.
  5. Giày thoải mái. Giày giá rẻ chất lượng kém thường gây đau lưng, vì chúng làm mỏi chân rất nhiều, dẫn đến quá tải và căng thẳng cột sống. Phụ nữ nên hạn chế đi giày cao gót trong cuộc sống hàng ngày, để lại những đôi giày như vậy cho những dịp đặc biệt.
    Hạn chế nâng tạ. Ngay cả khi bạn cần nâng một cái gì đó nặng, bạn phải làm đúng. Để làm điều này, bạn cần di chuyển trọng lượng đến gần cơ thể hơn, nếu có thể, hãy giữ nó bằng cả hai tay. Mặt sau nên được giữ ở tư thế thẳng đứng.
  6. Bài tập cho cột sống. Yoga, pilates hoặc massage có thể giúp giảm căng thẳng ở lưng. Nếu bạn không thể đến một nhân viên mát xa mọi lúc, bạn có thể mua một chiếc máy mát xa nuga Best cá nhân để sử dụng tại nhà.

7 quy tắc duy trì sức khỏe lưng

Nugabest: nó là gì

Thiết bị Nugabest là thiết bị phục hồi chức năng và phòng ngừa các bệnh về cột sống. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt độ và qua da ảnh hưởng đến các dây thần kinh và cơ trong cơ thể, giảm đau và ngăn ngừa teo cơ.

Nhờ kích thích điện, lưu thông máu được cải thiện, giảm đau và cơ thể thư giãn và phục hồi. Như nhiều khách hàng xác nhận, với việc sử dụng máy tạo nhịp tim hàng ngày, chúng tôi không chỉ cảm thấy cải thiện sức khỏe mà còn tăng hiệu quả và tăng năng lượng.

Ưu điểm lớn là trước khi mua, bạn có thể thử nghiệm thiết bị này miễn phí tại một trong 23 tiệm nằm ở vùng ba lan! Bạn có thể đặt lịch hẹn tại tiệm gần nhất, tìm hiểu thêm về thiết bị, học cách sử dụng đúng cách và trải nghiệm tác dụng của nó trên làn da của chính bạn.