Spaphar tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu

Spaphar tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu khi nhận giải thưởng

Đăng lúc: 06/11/2015 - 10:01

Sáng ngày 4/11/2015, 4 sản phẩm mỹ phẩm do Spaphar tiếp thị đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015”. Đây được xem là một trong những danh hiệu cao quý khẳng định chất lượng của các sản phẩm của công ty.

Lễ trao giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015”được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm đạt được các tiêu chí như chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng…  Với sự kiểm định, đánh giá một cách khách quan từ hội đồng thẩm định của Hội Khoa học và Công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam, các sản phẩm vinh danh lần này được ghi nhận là có đóng góp tích cực trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. Đồng thời, giải thưởng cũng góp phần quảng bá những thương hiệu uy tín tới người tiêu dùng và thúc đẩy các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Mỹ phẩm Spaphar nhận giải thưởng tại chương trình

Đại diện công ty TNHH Mỹ phẩm Spaphar nhận giải thưởng tại chương trình

Một trong số các sản phẩm của Spaphar nhận giải thưởng

Một trong số các sản phẩm của Spaphar nhận giải thưởng

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam, Spaphar đã mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc bảo vệ làn da, hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da như mụn trứng cá, vẩy da, tay chân miệng, sởi, thủy đậu... Chính bởi những giá trị đó mà khi tham gia chương trình lần này, toàn bộ 4 sản phẩm của Spaphar đã được vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015”. Đó là những thương hiệu đã khá quen thuộc với người tiêu dùng: kem trị mụn Azacné, kem trị vẩy da Explaq, gel làm sạch da Subạc, kem ngừa nhăn Babolica.

Giải thưởng lần này không chỉ khẳng định thành công của Spaphar trong việc tiếp thị những sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam mà còn góp phần tạo nền tảng vững chắc cho giá trị thương hiệu của các sản phẩm này. Từ đó, người tiêu dùng sẽ thêm cơ sở để tin tưởng, tiếp tục lựa chọn những sản phẩm của Spaphar trong tương lai. Và mục tiêu hướng tới mang lại làn da khỏe đẹp cho tất cả người dân Việt Nam của Spaphar sẽ không còn quá xa!

Minh Quân

 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO