Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Cách đây 3 ngày cháu bị thủy đậu, hiện tại người cháu rất mệt, có sốt nhẹ và nổi mụn nước, cháu đã đi khám và uống thuốc theo đơn của bác sỹ kê, tình trạng bệnh đã đỡ hơn nhiều. Cháu có con nhỏ được 8 tháng, sáng nay cũng thấy xuất hiện các triệu chứng như bệnh thủy đậu của cháu, vậy có phải con cháu lây bệnh thủy đậu không? Cháu có thể sử dụng gel Subạc cho bé được không? (16:03 - 26-05-2017)
Chào bác sĩ. Bé nhà tôi được 18 tháng tuổi, hiện tại bé đang đi nhà trẻ. Dạo gần đây, đài báo đưa tin, bệnh chân tay miệng bùng phát nhiều ở các tỉnh thành. Tôi rất lo lắng không biết có cách nào để phòng tránh được bệnh chân tay miệng, ngoài việc giữ vệ sinh sạch sẽ, tôi cần làm gì nữa không? (13:51 - 28-04-2017)
Cháu năm nay 30 tuổi bị zona thần kinh ở má bên phải. Từ khi bị đến nay đã được 3 tuần. Các mụn nước đã khô lại nhưng không hiểu sao cháu vẫn thấy rát và ngứa rất nhiều. Cháu được một người bạn chia sẻ, trước đây cũng bị zona vùng thắt lưng dùng sản phẩm Subạc để bôi ngoài da thì cảm giác không bị ngứa rát và còn thấy mát da dễ chịu hơn. Đồng thời các vết tổn thương trên da cũng nhanh lành không để lại sẹo. Vậy cho cháu hỏi cháu bị ở vùng mặt có bôi được loại kem này không ạ? (10:14 - 17-04-2017)
Chào bác sĩ. Tôi có con gái 3 tuổi đang bị bệnh thủy đậu, hiện tại ở mặt và chân tay xuất hiện nốt phỏng có chứa đầy dịch và rất ngứa khiến bé hay gãi. Tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện da liễu và được bác sỹ kê đơn thuốc tây và khuyên tôi nên cho cháu bôi thêm sản phẩm SuBạc. Sau 5 ngày bôi thuốc tôi thấy cháu giảm ngứa và các nốt phỏng đã lành lại. Cho tôi hỏi, cháu bị bệnh thủy đậu như vậy có phải kiêng nước không? bôi gel SuBạc lâu dài có sao không? (09:36 - 08-04-2017)
Con gái tôi 6 tuổi đang bị bệnh tay chân miệng nằm ở bệnh viện . Tôi vẫn cho em của cháu 4 tuổi vào thăm, sau cháu chơi với chị xong tôi rửa tay mình và con bằng xà phòng diệt khuẩn như vậy liệu có thể yên tâm không ạ? Xin cho biết cách phòng tránh bệnh chân tay miệng hiệu quả và đơn giản cho trẻ em tại nhà thế nào? Cám ơn bác sĩ. (14:29 - 31-03-2017)
QUẢNG CÁO