Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, bé nhà tôi được 6 tuổi. Hiện tại đang mắc bệnh thủy đậu 2 ngày mà chưa tắm vì sợ bọng nước thủy đậu vỡ ra lây lan sang vùng da lành khác, Tôi nghe mọi người tư vấn thì phải kiêng tắm bé mới nhanh khỏi, hiện tại tôi thấy bé toàn thân ngứa ngáy khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (11:39 - 09-01-2017)
Chào bác sĩ, bé nhà em năm nay 4 tuổi, hiện nay chỗ em ở đang có dịch bệnh tay chân miệng, cho em hỏi ở độ tuổi nào thì trẻ có nguy cơ bị bệnh tay chân miệng nhiều nhất? Cách phòng tránh hữu hiệu và nhận biết triệu chứng bệnh và phương pháp điều trị bệnh này ra sao? Em lo quá ạ. Cảm ơn bác sĩ (14:46 - 29-12-2016)
Chào bác sĩ, em có một thắc mắc, liệu bệnh zona thần kinh có khả năng lây nhiễm không. Em chơi thân với một bạn hàng xóm. Bạn bè thường xuyên qua nhà em chơi. Hôm trước em thấy trên cánh tay của bạn có xuất hiện các mụn nước, em hỏi thì bạn bảo bị zona. Em cũng mơ hồ không biết bệnh có lây không để biết cách phòng tránh? (13:36 - 23-12-2016)
Chào bác sĩ, con tôi bị nổi những nốt mụn, tròn, có vòng đỏ bao quanh, đầu tiên mọc ở tay rồi giờ lan khắp nơi trên cơ thể. Sáng nay có hai chị hàng xóm sang chơi, một chị bảo cháu bị thủy đậu, nhưng một chị lại khăng khăng cháu bị phát ban của sởi. Tôi lo quá, không biết con bị gì? Mong bác sĩ cho tôi biết cách phân biệt nốt thủy đậu và phát ban của sởi thế nào? Xin cảm ơn ạ! (13:44 - 09-12-2016)
QUẢNG CÁO