Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Con tôi năm nay 6 tuổi. Hôm nay, con tôi bị loét miệng, có mấy chấm nhỏ tại niêm mạc miệng, cháu không bị sốt, chân tay không bị nổi bỏng. Cháu vẫn chơi, sinh hoạt bình thường, nhưng đang có dịch tay chân miệng nên tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho biết cách phân biệt loét miệng với bệnh tay chân miệng? Xin cảm ơn bác sĩ! (16:41 - 04-01-2018)
Thưa bác sỹ. Em tên là Thanh Mai 26 tuổi – Hà Nội, nguyên nhân dẫn đến bệnh tay chân miệng là gì? Bệnh này lây nhiễm qua đường nào? Trong khu vực nhà em đang ở, vừa có em bé 3 tuổi bị bệnh này, dẫn đến tử vong. Địa phương đã cho xịt thuốc gần khu vực để khử vi rus. Ở tuổi 25 như em có mắc bệnh này không? (13:26 - 01-12-2017)
Cháu bị thủy đậu, đi khám ở bệnh viện, bác sĩ cho toa thuốc: Acycloric, Hapacol, Fobancort (thoa 2 lần), vitamin C. Bác sĩ dặn cháu về nhà tắm (cháu thì lau người thôi) rồi làm cho mấy mụn nước bể ra, đợi khô rồi thoa thuốc Fobancort, nó sẽ nhanh lành chứ đừng để mụn nước đục làm mủ, sẹo. Nhưng cháu nghe nhiều người nói đừng để bể mụn nước, nếu không thì bị sẹo, cháu hoang mang không biết nên nghe lời bác sĩ không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. (09:52 - 03-11-2017)
QUẢNG CÁO