Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Tôi bị zona thần kinh ở má trái khoảng 3 tuần. Đến nay, các vết mụn nước đã khô nhưng vẫn còn rát và ngứa. Bạn tôi đã từng bị zona ở thắt lưng và dùng sản phẩm SuBạc thì thấy da mát, không còn ngứa, vết thương lành nhanh, không để lại sẹo. Xin hỏi, với trường hợp của tôi thì có thể thể dùng SuBạc bôi ở má được không? (09:25 - 18-03-2016)
Chào BSCKI Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình.Tôi mắc thủy đậu, toàn thân bị ngứa, nổi nhiều mụn nước. Tôi đi khám và được bác sĩ khuyên dùng gel Subạc. Tôi đã sử dụng một thời gian thì thấy các vết tổn thương lành rất nhanh, không ngứa. Xin hỏi, sử dụng Subạc có để lại sẹo không? Sản phẩm này chứa nano bạc thì có gây tác dụng phụ không? (08:49 - 14-03-2016)
Con tôi năm nay 6 tuổi, mấy hôm nay xuất hiện các viết loét ở trong miệng gây đau khiến cháu biếng ăn. Tôi đã đưa cháu đi khám bác sĩ và được biết cháu bị bệnh tay chân miệng và đang điều trị theo đơn thuốc. Sáng nay trong miệng cháu lại xuất hiện vài ba nốt loét rộng hơn nốt loét miệng thông thường. Xin bác sĩ cho biết cách phân biệt bệnh tay chân miệng và loét miệng ạ? (16:29 - 04-03-2016)
Chào bác sĩ. Mẹ em năm nay 45 tuổi mấy ngày trước trên cánh tay mẹ em có xuất hiện một đám mụn nước và luôn có cảm giác đau rát rất khó chịu. Đi khám bác sĩ kết luận bị zona thần kinh. Cho em hỏi những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh và mẹ em phải điều trị như thế nào? (15:58 - 18-02-2016)
QUẢNG CÁO