Tiêu đề trang danh sách hỏi đáp
Hỏi đáp
Con gái tôi (2,5 tuổi) bị sốt nhẹ trong 2 ngày, sau đó xuất hiện các mụn nước ở thân mình rồi lan lên mặt, tay và chân, đi khám thì được chẩn đoán bị thủy đậu. Tháng trước, cháu tôi bị tay chân miệng và có dùng gel Subạc thì thấy các nốt mụn nước giảm nhanh, ăn uống dễ dàng hơn rồi khỏi bệnh. Vậy con gái tôi mắc thủy đậu thì có thể dùng gel Subạc để điều trị được không? Các nốt thủy đậu khiến con gái tôi bị ngứa rất hay gãi và vỡ ra. Nếu tôi thoa gel Subạc có giúp giảm ngứa và liền sẹo không? (17:01 - 04-08-2016)
Thưa bác sỹ! Cháu trai tôi (3 tuổi) bị sốt cao lên tới 40 độ C, sổ mũi, nổi những chấm trắng nhỏ li ti trong miệng rồi nổi ban đỏ từ tai xuống ngực, bụng, lưng và chân nhưng không có cảm giác ngứa. Gia đình đã đưa cháu đi khám thì được kết luận mắc sởi. Thời gian trước, cháu tôi đã từng bị thủy đậu và có nổi mụn nước rồi dùng gel Subạc thì thấy tình trạng bệnh cải thiện nhanh. Xin hỏi, lần này, cháu tôi bị sởi có thể dùng Subạc để điều trị bệnh không? Chăm sóc trẻ mắc sởi cần lưu ý gì? (11:09 - 29-07-2016)
Cháu gái tôi năm nay 2 tuổi. Tuần trước, cháu tôi bị nôn, sốt và không chịu ăn uống, đi khám thì được chẩn đoán bị sốt virus. Tuy nhiên, sau 2 ngày, cháu vẫn không hết sốt và bắt đầu xuất hiện các nốt ban đỏ ở bàn tay. Gia đình đã đưa cháu lên bệnh viện khám thì được kết luận là mắc tay chân miệng. Xin hỏi, làm sao phân biệt bệnh tay chân miệng và sốt virus? Cháu của bạn tôi 5 tuổi cũng bị tay chân miệng và dùng gel Subạc thì thấy bệnh cải thiện nhanh hơn. Xin hỏi, với độ tuổi của cháu tôi thì có thể dùng sản phẩm này để điều trị bệnh không? (13:47 - 22-07-2016)
Chào bác sĩ, con trai tôi (16 tuổi) bị zona thần kinh ở một bên lưng, gây đau rát, mệt mỏi và sốt nhẹ. Tôi có áp dụng bài thuốc dân gian bằng cách nhai gạo nếp, đỗ xanh và lá trầu không đắp lên vết thương cho cháu nhưng không giảm đau rát mà còn có biểu hiện loét da. Sau đó, theo lời khuyên của bác sĩ, tôi rửa sạch vết thương và thoa gel Subạc cho cháu thì thấy giảm đau rát trên da và vết loét khô lại. Xin hỏi, vết loét trên da đó có phải do bị nhiễm trùng không? Con tôi tiếp tục dùng Subạc thì có ngăn ngừa hình thành sẹo được không?ú (09:25 - 15-07-2016)
QUẢNG CÁO