Bị bệnh thủy đậu có bôi được SuBạc không?

Bị bệnh thủy đậu có thể bôi được SuBạc không?

09:36 - 08/04/2017
Chào bác sĩ. Tôi có con gái 3 tuổi đang bị bệnh thủy đậu, hiện tại ở mặt và chân tay xuất hiện nốt phỏng có chứa đầy dịch và rất ngứa khiến bé hay gãi. Tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện da liễu và được bác sỹ kê đơn thuốc tây và khuyên tôi nên cho cháu bôi thêm sản phẩm SuBạc. Sau 5 ngày bôi thuốc tôi thấy cháu giảm ngứa và các nốt phỏng đã lành lại. Cho tôi hỏi, cháu bị bệnh thủy đậu như vậy có phải kiêng nước không? bôi gel SuBạc lâu dài có sao không?

Chào bạn, khi bị thủy đậu, trẻ thường có biểu hiện sốt cao, người mệt mỏi, ăn uống kém, mặt chân tay thường nổi các nốt phỏng chứa đầy dịch gây ngứa ngáy rất khó chịu. Đối với bệnh thủy đậu cần kiểm soát tốt các triệu chứng, nếu trẻ sốt có thể dùng thuốc hạ sốt cho trẻ. Bên cạnh đó các bậc cha mẹ cần vệ sinh cơ thể bé được sạch sẽ tránh bị nhiễm trùng. Người bệnh không nên kiêng nước mà vẫn tắm cho trẻ bằng nước ấm, giúp làm sạch vết thương. Sau đó sử dụng gel SuBạc để chống nhiễm trùng, diệt virus và nhanh liền sẹo.

Như thông tin bạn trao đổi con gái bạn đã dùng gel Subạc được 5 ngày và thấy giảm ngứa rõ rệt. Đây là tín hiệu tốt cho thấy tình trạng bệnh đang được cải thiện dần. Vì vậy, bạn nên tiếp tục bôi sản phẩm cho bé đến khi các vết thương được lành hẳn.

Trên thị trường hiện nay, hầu như chưa có sản phẩm nào mang lại hiệu quả và độ an toàn cao đối với các bệnh ngoài da do nhiễm virus. Do đó, sự ra đời của gel SuBạc đã đáp ứng mong mỏi của đa số trường hợp có con nhỏ hoặc bản thân mắc bệnh ngoài da do virus gây ra kể cả trong  niêm mạc miệng. Ưu điểm vượt trội của gel SuBạc: tác động toàn diện tới cả nguyên nhân, triệu chứng của bệnh, độ an toàn cao, hiệu quả điều trị bền vững, nhất là đối với trẻ nhỏ. Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh nên thoa gel Subạc ngày 3-4 lần vào vùng da bị tổn thương sau khi lau sạch bằng khăn mềm cùng nước ấm. Sản phẩm có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, giảm ngứa và ngăn ngừa sẹo rất tốt khi trẻ mắc bệnh thủy đậu.

Để biết rõ hơn tác dụng của sản phẩm các bạn xem video sau đây:


Nano bạc – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho bệnh ngoài da do virus


Chúc bé sức khỏe

Chuyên viên da liễu

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO